Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gala 'Siêu thử thách': Hot TikToker mở khóa bằng những dụng cụ ‘không tưởng’
21/01/2022 08:02
(HanoiTV) - Kỳ Anh thợ khóa đối mặt với thử thách mở khóa bằng những vật dụng “không tưởng”, siêu thính giác Gia Phúc thử thách khả năng nghe tiếng miết ly, Trấn Vũ công phá 10 thanh sắt và 3 quả sầu riêng… là những thử thách thú vị và không kém phần gay cấn trong tập 10 vòng Gala Siêu thử thách.

Đến Gala Siêu thử thách cùng số điểm tuyệt đối sau khi phá vỡ giới hạn thử thách với khả năng phân biệt tiếng gió, Gia Phúc sẽ đối mặt với thử thách độc đáo hơn gấp nhiều lần: “Tuyệt đỉnh hòa âm”. Theo đó, có 30 chiếc ly thủy tinh với kiểu dáng, kích thước và chứa lượng nước khác nhau. Gia Phúc sẽ được nghe lần lượt tiếng miết ly của 30 chiếc ly để ghi nhớ. Sau đó, giám khảo sẽ chọn ra 5 chiếc ly mục tiêu để các trợ lý miết cùng lúc tạo thành một bản hòa âm độc đáo. Nhiệm vụ của Gia Phúc là phải dựa vào âm thanh nghe được để xác định vị trí của 5 chiếc ly. Tìm đúng 5/5 chiếc ly, thử thách thành công.

Lý thú không kém là thử thách “Đôi tay vàng” dành cho “đôi tay vàng trong làng thợ khóa” Kỳ Anh. Có 20 ổ khóa thuộc đủ loại khác nhau, giám khảo sẽ chọn trong đó 3 ổ khóa bất kỳ để khóa 3 chiếc rương được treo trên cao. Những đạo cụ gồm có: dụng cụ đánh trứng, bút bi, lon nước, cần gạt ô tô, móc treo quần áo, gai bưởi… 

Kỳ Anh phải dùng 3 món đạo cụ do giám khảo chọn làm vật dụng để mở được 3 ổ khóa mà giám khảo chỉ định trong thời gian 1 phút 30 giây, 1 phút 10 giây và 40 giây. Mở khóa thành công 3/3 chiếc rương, thử thách thành công.

Không khí của tập 10 được đẩy lên gây cấn tột độ với thử thách “Sức mạnh công phá” dành cho chàng đầu bếp kiêm võ sư Long Trấn Vũ. Trấn Vũ phải phát huy toàn bộ sức mạnh của bản thân với liên hoàn 4 lượt thử thách: Dùng chân đá cong 10 thanh sắt trong 1 phút; Dùng cùi chỏ công phá 1 trái sầu riêng trong 1 phút 30 giây; Dùng đầu công phá 1 trái sầu riêng trong 2 phút; Và cuối cùng là đứng trên bàn chông dùng tay nắm 1 quả trứng gà, đấm nứt 1 trái sầu riêng trong 4 phút (thấy được múi) mà đảm bảo không được làm vỡ trứng (1 lượt có 3 quả trứng, Người thách thức được làm vỡ 2 lần).

Chia sẻ về thử thách mà mình đối mặt, Trấn Vũ cho biết bản thân vừa hào hứng vừa cảm thấy đây là 1 thử thách không tưởng. “Với Gala này mình phải vận dụng tất cả kỹ năng, vừa sức mạnh vừa sự khéo léo và cái quan trọng nhất là tâm lý và ý chí”. Chỉ mới nghe qua MC Đại Nghĩa mô tả thử thách, BGK ai nấy đều “xanh mặt”.

Tổng hợp (Thanh niên/ Thegioidienanh)

Từ khóa: