Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gần 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018
04/09/2018 22:16
(HanoiTV) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ hai sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 6-10/9 với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp.

Ban Tổ chức cho biết, tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại Hà Nội trong năm 2018, Triển lãm Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ hai đã thu hút được sự tham gia của 1.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng.

BTC thông tin với báo chí về Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018

Đặc biệt, trong đó có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 61 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài. Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản-Trang trí nội ngoại thất-Xây dựng và vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản-Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Thông qua triển lãm, khách tham quan và các doanh nghiệp tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới. Triển lãm cũng giới thiệu các khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng; trang thiết bị  điện, đèn Led, hệ thống nhà thông minh, cửa kéo tự  động...; tấm ốp tường 3D, đèn trang trí, hàng thủ công mỹ nghệ, thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng; sơn trang trí, gạch nhựa, gạch tráng men,... và một số sản phẩm khác như thiết bị công nghệ máy móc, thang máy, máy lọc nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy...

Ngoài ra, bên cạnh triển lãm gian hàng của các doanh nghiệp là các hội thảo như: tư vấn vay tiền mua nhà ở Mỹ, diễn đàn  doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng….

N.Thủy

Từ khóa: triển lãm quốc tế Vietbuild 2017