Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gay cấn và hài hước với phim giả tưởng “Cuộc đời thứ 2”: 19h50 kênh 1 từ 1/3
28/02/2021 10:24
(HanoiTV) - Kể từ khi lên sóng tại Hàn Quốc, “Cuộc đời thứ 2” đã một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất đầy thực lực của nam diễn viên Bi Rain. Được đánh giá là một trong top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019, “Cuộc đời thứ 2” sẽ chính thức được lên sóng vào 19h50 kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 1/3.

 Giới thiệu phim "Cuộc đời thứ 2"

Thuộc thể loại tâm lý hình sự, giả tưởng, “Cuộc đời thứ 2”, tựa gốc tiếng Anh là “Welcome 2 life”, xoay quanh cuộc sống của Lee Jae Sang. Anh vốn là một tên luật sư hám danh lợi, sẵn sàng ngụy tạo bằng chứng để giúp các thân chủ giàu có trắng án. Vì thế anh chàng luôn khiến cô bạn gái cũ Ra Shi On (Lim Ji Yeon) tức giận lao vào đánh mỗi lần gặp gỡ.

Song, cũng có ngày Lee Jae Sang phải trả giá khi bị chính thân chủ hãm hại. Một vụ tai nạn bất ngờ khiến anh lạc vào thế giới khác Lee Jae Sang từ luật sư trở thành công tố viên, từ một người giàu có ai cũng kính nể lại trở thành anh chàng nghèo rớt mồng tơi, từ kẻ độc thân trở thành người có gia đình mà vợ lại là cô bạn gái cũ ở thế giới hiện tại.

Dàn diễn viên chính trong phim "Cuộc đời thứ 2".

Những tưởng đây là cơ hội tuyệt vời để Lee Jae Sang được sống ngay thẳng như mơ ước thời trẻ tuổi, thế nhưng, tất cả lại hóa thành ác mộng với anh. Cuộc đời mới biến Jae Sang trở thành một người có thu nhập thấp, "cay đắng" hơn khi anh còn phải vào vai... ông bố "bất đắc dĩ" của một cô con gái nghịch ngợm. Không chỉ không còn được sống một cách thượng lưu, Jae Sang còn phải làm tròn vai "ông bố bỉm sữa", vừa biết làm việc nhà, vừa chăm con.

"Cuộc đời thứ 2" sẽ là hành trình Lee Jae Sang lao vào những cuộc chiến với tội phạm quyền lực để giành lại mạng sống cho những con người yếu thế. Điểm hấp dẫn chính là, Lee Jae Sang có tận hai cuộc đời. Những chuyện không làm được ở hiện tại thì bên thế giới song song, anh có một cơ hội nữa để sửa sai. Nhưng cuộc đời liệu có màu hồng và dễ dãi với con người mãi?

Bi Rain vào vai Lee Jae Sang và phải trải qua 2 cuộc đời ở 2 thế giới khác nhau. 

24 tập phim “Cuộc đời thứ 2” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 trên kênh 1 Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Cuộc đời thứ 2Welcome 2 lifeBi Rain