Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

George Clooney say xỉn đến trường quay One Fine Day
24/01/2021 14:20
(HanoiTV) - George Clooney tiết lộ anh đã quay một cảnh cho bộ phim hài lãng mạn One Fine Day năm 1996 với nữ diễn viên nổi tiếng Michelle Pfeiffer trong khi vẫn say xỉn sau một đêm đi chơi.

George Clooney tiết lộ anh đã quay một cảnh cho bộ phim hài lãng mạn One Fine Day năm 1996 đối diện với bạn diễn Michelle Pfeiffer trong khi vẫn say xỉn sau một đêm đi chơi. Bộ phim này là một trong những vai chính lãng mạn đầu tiên của Clooney, đóng cùng nữ diễn viên Pfeiffer, người vào thời điểm đó vẫn là một trong những nữ diễn viên hàng đầu lớn ở Hollywood. Bộ phim nói về cặp cha mẹ đơn thân trong một ngày điên cuồng ở thành phố New York khi họ cố gắng chăm sóc con cái (Mae Whitman và Alex D. Linz).

Clooney đã diễn xuất rất ăn ý với Pfeiffer tạo nên điểm nhấn cho một bộ phim có kịch bản không được đánh giá cao

Bộ phim không thành công trong phòng vé. Tuy nhiên, Clooney và Pfeiffer vẫn tỏa sáng dù kịch bản khá kém hấp dẫn. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ chứng minh rằng Clooney đã có những gì cần thiết để trở thành một ngôi sao điện ảnh hạng A, và nam diễn viên cũng đã chuyển sang sự nghiệp đạo diễn thành công. Bộ phim cũng đáng chú ý vì là một trong những bộ phim đầu tiên sử dụng điện thoại di động làm điểm trung tâm của cốt truyện, với việc các nhân vật chính vô tình hoán đổi điện thoại và phải tìm cách đổi lại điện thoại của mình. Tuy nhiên, nó không được coi là một tác phẩm kinh điển, điều mà Clooney dường như đã nhận ra khi đang quay nó. Đã có ý kiến cho rằng anh ấy đã không coi trọng vai diễn của mình như những gì anh ấy có thể thể hiện.

Nói chuyện với bạn diễn năm xưa Pfeiffer trong một cuộc phỏng vấn với Variety nhân kỷ niệm 25 năm One Fine Day, Clooney kể câu chuyện về việc anh ấy đã xuất hiện trong tình trạng say xỉn vào một buổi sáng hôm ấy như thế nào. Nam diễn viên kiêm đạo diễn cho biết một đêm anh đã đi chơi ở thành phố New York với người bạn Rande Gerber và về đến nhà lúc 1 giờ sáng. Khi thức dậy để quay lúc 5 giờ sáng, anh nhận ra mình vẫn còn say và tất bật chuẩn bị cho bộ trang phục xấu hơn một chút. Anh ấy nói rằng Pfeiffer đã nhận ra ngay lập tức, và nữ diễn viên nói thêm rằng anh ấy có mùi giống như một nhà máy chưng cất rượu.

Đối với với tài tử Clooney đây là bộ phim mà anh dần định hình được phong cách và thể loại phim phù hợp giúp anh tỏa sáng thành ngôi sao sau này

Tài tử Clooney kể lại : "Tôi ở New York, tôi ở tại khách sạn Morgans, và bạn tôi Rande Gerber, hiện là đối tác của tôi trong công ty rượu tequila - tôi đã có một ngày nghỉ. Vì vậy, tôi đã uống một vài ly. Chúng tôi ở lại và có một vài vodka hoặc thứ gì đó. Sau đó, tôi trở về nhà lúc 1 giờ sáng, và tôi nói, "Ôi chết tiệt." Tôi đã khá say. Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng. Tôi đã nói, "Tôi cảm thấy ổn." Sau đó, tôi nhìn vào gương, và tôi giống như, "Ồ, tôi vẫn còn say." Tôi đến phim trường, và chúng tôi đi đến đoạn giới thiệu, tôi ngồi xuống và cô ấy nhìn tôi.Và tôi nói, "Tôi không biết hôm nay chúng ta sẽ làm việc." Và Pfeiffer nói, "Anh vẫn say." Tôi tiếp tục cố gắng xịt bất kỳ loại xịt miệng nào có thể vì tôi có mùi giống như như một nhà máy chưng cất rượu." Nữ diễn viên Pfeiffer cười và nhắc lại cho Clooney nhớ là anh chính xác giống như một nhà máy bia.

Câu chuyện không chỉ tiết lộ mức độ cam kết của Clooney với vai diễn mà còn phản ánh tính cách của diễn viên vào thời điểm đó. Clooney lúc đó 35 tuổi khi đang quay phim One Fine Day và đang ở trong những ngày tháng cuồng nhiệt. Trong một thời gian dài vào những năm 1990, Clooney nổi tiếng với thói trăng hoa, thích tiệc tùng, điều chỉ thực sự dừng lại khi anh gặp người vợ hiện tại của mình, Amal Clooney, vào những năm 2010. Hiện anh đã ổn định cuộc sống và có một người con sinh đôi với luật sư nhân quyền.

Theo như thông tin được biết, ngày say xỉn của Clooney trên phim trường hôm đó dường như không ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy, và anh ấy và Pfeiffer rõ ràng đang có khoảng thời gian vui vẻ trong khi đóng phim. Về phần mình, Pfeiffer dường như không tức giận về việc này, mặc dù cô vừa là nhà sản xuất điều hành bộ phim, vừa là bạn diễn của anh. Cũng có khả năng đây không phải là lần duy nhất Clooney xuất hiện say xỉn trên phim trường vì danh tiếng và tình yêu của anh ấy đối với rượu tequila.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: George ClooneyMichelle PfeifferOne Fine DayNew York