Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Gián điệp' Karik 'thao túng' Trường Giang, chia rẽ cả dàn cast Running Man Việt Nam
14/10/2021 07:37
(HanoiTV) - Tập 4 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã đặt ra thử thách về niềm tin giữa dàn nghệ sĩ, từ đó dẫn tới rất nhiều màn “lật mặt”, phản bội nhưng không kém phần hài hước.

Được nắm quyền ‘sinh sát’ Trương Thế Vinh, Trường Giang trong tay, Karik đã nghĩ ra chiến lược ‘thao túng’ anh cả. Đây là một chiến thuật rất thông minh của người mới, bởi theo luật một mình ‘gián điệp’ phải đấu với 9 thành viên tuy nhiên thực tế, Karik chỉ ngồi một chỗ hơn nửa trận, chờ “con mồi” tới nạp mạng.

Karik không quá khó khăn khi loại hết tất cả các đối thủ mạnh, thậm chí ‘diệt’ luôn Trường Giang sau khi đã ‘lợi dụng’ anh xong. Không còn ‘tay sai đắc lực’, anh chàng vẫn tiếp tục mục tiêu chia rẽ đoàn kết, khiến cho 2 nữ thần Min và Thúy Ngân xé lẫn nhau. 

"Cay đắng" nhất là việc Lan Ngọc tin lời người ngoài dẫn tới hoang mang nghi ngờ đồng đội, cuối cùng là thẳng tay xé Jun Phạm mặc dù anh chàng đã ra sức bảo vệ mình. 

Các thành viên phải trèo, leo lên người đồng đội khá vất vả.

Ngay cả Trường Giang và Min cũng ngơ ngác sững sờ trước diễn biến này. Bản thân Lan Ngọc sau khi loại chính đồng đội của mình cũng không tồn tại được lâu bởi cô bị anh cả Trường Giang dẫn dụ và tới lúc này mới thấu cảm giác của Jun Phạm.

Cuối cùng, Karik nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng cuộc chơi và giành được chiếc huy hiệu của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy.

Trong tập tiếp theo, dàn Cast Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy sẽ đối mặt với các thử thách đặc biệt hấp dẫn tại Hàn Quốc. Chắc chắn chuyến đi này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm cho các thành viên và những tình tiết mới lạ, hài hước cho khán giả theo dõi chương trình.

Tổng hợp (Yearh1.com/Lao động trẻ)

Từ khóa: