Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giao thông bất chấp biển báo
25/05/2022 17:43
(HanoiTV) - Nguyên nhân gây ùn tắc giao thông ở Hà Nội thì có nhiều, nhưng trong đó nổi lên là do ý thức kém của người dân khi tham gia giao thông . Ghi nhận của phóng viên HanoiTV về tình trạng "Bất chấp biển báo" của một số người dân tại cửa ngõ phía Nam thủ đô.
Ngã tư Giải Phóng - Ngọc Hồi thường có mật độ giao thông rất cao, với nhiều loại phương tiện tham gia đặc biệt là xe khách đường dài, xe contener siêu trường, siêu trọng. Song, tình trạng vi phạm luật giao thông thường xuyên diễn ra tại đây, kể cả sự có mặt của lực lượng CSGT.
Cho dù biển báo cấm đi thẳng, cấm rẽ trái, các phương tiện bắt buộc rẽ phải...nhưng hàng chục, thâm chí có lúc cả trăm phương tiện vẫn chiếm gọn một phần đường Hoàng Liệt để "sẵn sàng" cắt mặt các phương tiện hướng Giải Phóng hay Ngọc Hồi....để đi ngược lại hướng dẫn
Hiện tượng này không phải mới xuất hiện, nhưng lực lượng chức năng tại đây cũng không đủ để xử lý....chỉ xử phạt những xe ô tô cố tình vi phạm.
Mình chị ....một đi một kiểu...bất chấp đường một chiều
Tranh thủ "cắt mặt" dòng phương tiện để đi cho "nhanh"
Dĩ nhiên không thể hiếu nỗi "kinh hoàng" xe tự chế với hàng hóa cồng kềnh
Các phương tiện nối nhau vào đường Hoàng Liệt, bất chấp biển báo phân luồng từ đường Ngọc Hồi
Cần xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ATGT để cửa ngõ phía Nam thủ đô hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc và những người tham gia giao thông đúng luật không gặp phải những kiểu tham gia GT "không giống ai" này.

Yến Như

Từ khóa: ATGT