Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gin Tuấn Kiệt bất đồng quan điểm với Puka liên tục tại Ca Sĩ Bí Ẩn
17/05/2021 10:46
(HanoiTV) - Nếu như phần lộ diện của Dương Nguyễn là một khoảnh khắc xúc động khiến cả trường quay lắng lòng thì phần giận hờn giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến ê-kíp bật cười không ngớt.

Xuất hiện tại tập 4 của Ca sĩ bí ẩn mùa 5 trong ngoại hình chỉn chu đầy thiện cảm, Dương Nguyễn thể hiện cực xúc động ca khúc Đợi em đợi đến hoa cũng tàn.

Dương Nguyễn với giọng ca đầy truyền cảm, anh trình bày từng câu hát đầy da diết khiến cả dàn nghệ sĩ chăm chú lắng nghe cũng như không thể rời mắt khỏi phần trình diễn.Kết thúc phần trình diễn, Dương Nguyễn chia sẻ trong ánh mắt đầy xúc động: “Đối với âm nhạc, nó là nơi không phải để thể hiện mình mà là để thể hiện cảm xúc, thể hiện tất cả những điều khó nói. Tất cả những điều đó sẽ được em gói ghém vào, để khi trình diễn một ca khúc nào đấy nó sẽ là tâm hồn mình. Mình có thể khóc, có thể cười được. Tất cả là nghệ thuật và vì thế em rất yêu mến các anh chị nghệ sĩ”. 

Ca Sĩ Dương Nguyễn. Ảnh: CTCC

Nếu như phần lộ diện của Dương Nguyễn là một khoảnh khắc xúc động khiến cả trường quay lắng lòng thì phần “giận hờn” giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến ekip bật cười không ngớt. Theo đó, trong chương trình Puka đang có những phân tích để lật mặt thí sinh thì Gin Tuấn Kiệt “phản pháo” và thể hiện sự không đồng tình dành cho đàn chị. Ngay lập tức, Puka “đáp trả” Gin: “Không được phản bác chị” và tỏ thái độ thất vọng với đàn em bằng việc không nói nữa. Sự việc khiến 2 MC Khả Như – Will “ngủ” ngay trên sân khấu vì cho rằng màn “cãi vả” sẽ còn rất lâu. 

Còn Lê Lộc đành phải dành lời khuyên chuyện gia đình nên về nhà giải quyết cho cả Gin Tuấn Kiệt và Puka để câu chuyện được kết thúc.

HanoiTV

Từ khóa: