Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 1/07
01/07/2022 07:38
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 1/07/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 34

Không chỉ phi tần Park mà cả Hoàng hậu Danashiri cũng thông báo tin vui mang long thai. Giữa lúc vui mừng khôn tả, Hoàng hậu lại đau đớn cùng cực khi ngự y thông báo nàng không hề mang thai. Chỉ vì quá mong đợi mà Hoàng hậu đã phát triển triệu chứng giả như người mang thai. Lỡ trót cưỡi trên lưng hổ, Danashiri tiếp tục mang thai giả. Nàng xin Hoàng đế chuyển tới chùa sinh sống để dưỡng thai.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 34

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 07

Nạn nhân lần này là thị trưởng thành phố Oh Chi-Woon. Thi thể của ông Oh được phát hiện bên trong chiếc xe hơi của chính ông. Vụ việc xảy ra sau khi ông Oh Chi Woon rời khỏi sở cảnh sát để đến thăm con trai. Bên cạnh thi thể, người ta tìm thấy một lá thư viết tay. Chữ viết được cho là của ông Oh. Nội dung được hiểu như một bức thư tuyệt mệnh nói về sự hối hận của ông Oh khi làm những việc sai trái để cứu con trai mình.

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 07

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 16

CM, hãng đối thủ cạnh tranh của Ellassay, có tổng giám thiết kế mới là Mặc Hứa. Người này tự nhận là bạn thân thiết với Diệp Tề Lỗi, bạn trai đã qua đời của Ức Ân. Dưới sự chỉ đạo của anh ta, một loạt các báo đăng bài tố Tần Dã, nhà thiết kế của Ellassay, đạo nhái thiết kế trong tuần lễ thời trang Pháp.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 16

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emCuộc đời thứ 2Hoàng hậu Ki