Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 2/07
02/07/2022 08:31
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 02/07/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 35

Sau khi bị Yeom Byung-Soo truy đuổi, Seung Nyang bị ngã xuống vực. Chứng kiến cảnh đó, Bang công công cho rằng nàng đã chết. Hay tin, Wang Yoo đau đớn vô cùng. Chàng quyết tâm tiêu diệt bằng được thế lực của tể tướng Yeon Chul để trả thù cho người mình yêu, thậm chí kể cả việc phải lấy cháu gái của Yeon Chul để được phục vị.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 35

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 08

Nhận ra tài năng của Lee Jae Sang sau một số vụ án, Kang Yoon Ki đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn. Lee Jae Sang được hứa hẹn sẽ nhận thù lao bằng một nửa chi phí trong các vụ kiện mà anh nhận. Ngoài ra, Lee còn được sống trong căn hộ sang trọng và có xe hơi đi lại. Sau khi suy nghĩ, Lee đã nộp đơn xin thôi việc và nhận lời về làm cho hãng luật của Kang. Liệu ở cuộc đời thứ 2, nơi mà anh có cơ hội để làm lại từ đầu, Lee Jae Sang có trở về con đường cũ như cuộc đời thứ 1?

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 08

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 17

Nghi ngờ Mặc Hứa và Lục Chẩn hợp tác cùng nhau đã chiếm đoạt Ellassay, Tần Dã đã dày công theo dõi hai người. Cuối cùng công sức của anh cũng được đền đáp khi bắt quả tang Mặc Hứa và Lục Chẩn gặp gỡ nhau ở hầm gửi xe.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 17

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emCuộc đời thứ 2Hoàng hậu Ki