Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 03/05
03/05/2022 07:23
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 03/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 16

Hạ vương gia bị sát hại, triều định cử Triệu Nham và công chúa Trường Nhạc tới để điều tra. Vì mất hết trí nhớ nên A Nguyên không hề nhớ ra mình và công chúa Trường Nhạc vốn có hiềm khích từ xưa. Nhân cơ hội này, Trường Nhạc công chúa tìm mọi cách để “hành” A Nguyên.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 16

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 09

Giữa lúc tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc”, Hoa Dung cho rằng lần này mình sẽ “tiêu đời” thì bất ngờ được Vân Hạc đại hiệp cứu thoát. Sự xuất hiện của Vân Hạc đại hiệp khiến cho Hoa Dung ngày đêm mơ tưởng, nhớ nhung tới chàng. Sau khi giải cứu Hoa Dung, Vân Hạc có tặng cho nàng một chiếc chuông, giao hẹn rằng khi nào có nguy hiểm thì hãy rung chuông, chàng sẽ tới ứng cứu. Vị đại hiệp bí ẩn võ công cái thế mang mặt nạ trên mặt khiến Hoa Dung “ngày nhớ đêm mong”. Nàng quyết tâm phải biết được khuôn mặt của Vân Hạc cùng danh tính thật sự của chàng.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 09

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 35

Cứ tưởng sẽ được ở bên nhau, Vịnh Trạch không ngờ chính anh lại là người phải nói lời chia tay với Trà Trà. Thế nhưng khi công bố với báo chí, Vịnh Trạch vẫn chỉ khẳng định cô là đầu bếp riêng của anh.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 35

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baNhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyên