Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 04/05
04/05/2022 07:17
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 04/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 17

Theo điều tra của quan phủ, Hạ vương gia trước khi bị đâm chết đã trúng phải độc Thăng hồn thảo khiến một người có bề dày kinh nghiệm chinh chiến nơi sa trường như Hạ vương gia phải chết dưới lưỡi kiếm của thích khách. Mà nơi chứa Thăng hồn thảo ở Thấm Hà lại chính là Thư Tâm y quán của Tả Ngôn Hy.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 17

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 10

Mất mẹ từ nhỏ, Hoa Dung được Hoa tướng quân nuông chiều hết mực. Nàng muốn gì liền được nấy, kể cả việc học múa kiếm, võ nghệ thay vì nữ công cũng được ông đồng ý. Thế nên từ khi Hoa Dung bước vào tuổi cập kê, Hoa tướng quân bạc đầu lo lắng kiếm phu quân cho con gái.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 10

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 36

Cặp đôi Lệ Bảo và Vịnh Trạch được người hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền”. Vì lẽ đó mà quản lý của cả hai người đã ra sức thúc đẩy, hợp đồng quảng cáo vì thế mà cũng nhiều hơn trước. Vịnh Trạch và Lệ Bảo phải đi quay quảng cáo cho một khu resort nổi tiếng. Trà Trà với danh nghĩa là đầu bếp riêng của Vịnh Trạch cũng được đi theo.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 36

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baLưỡng kiếp nhân duyênNhất dạ tân nương