Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 04/07
04/07/2022 07:54
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 04/07/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 37

Quyết tâm trả thù gia tộc tể tướng Yeon Chul, Seung Nyang chấp nhận tiến cung tuyển phi. Nàng may mắn được Dok Man công công hỗ trợ nên vượt qua việc nghiệm thân. Khi nhìn thấy Seung Nyang, Hoàng hậu Danashiri một phen hoảng hốt. Bằng linh cảm của một phụ nữ, Danashiri cho rằng Seung Nyang sẽ là một đích thủ đáng gờm trong chốn hậu cung.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 37

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 09

Là tân thị trưởng, Jang Do-Sik gây dựng cho mình một hình ảnh chính trị gia luôn quan tâm tới cuộc sống và sự an toàn của người dân. Vậy nhưng đằng sau, hắn lén lút làm những hành động tội ác để có lợi cho mình. Luật sư Kang là một trong những người che giấu những tội ác mà Jang Do Sik gây ra. Thế nhưng, có những người như Ra Shi On, không sợ cường quyền, không sợ thế lực của Jang Do Sik khiến hắn gặp không ít rắc rối. Vì vậy, Jang Do Sik luôn “chướng mắt” với Ra Shi On và tìm cách loại bỏ cô.

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 09

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 18

Đối với ngành thời trang, việc sao chép, đạo nhái thiết kế là điều cấm kỵ. CM bất ngờ tổ chức cuộc họp báo công bố bệnh án của Tần Dã năm xưa lúc anh bị gãy cổ tay. Tuy nhiên, Tần Dã vẫn không chịu lên tiếng vì e ngại Ức Ân sẽ nhớ lại vụ tai nạn khiến Tề Lỗi chết. Hành động này của CM muốn ép Tần Dã phải rời khỏi ngành thời trang trong ê chề.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 18

HanoiTV

Từ khóa: Cuộc đời thứ 2Hoàng hậu KiTrả lại thế giới cho em