Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 05/07
05/07/2022 07:26
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 05/07/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 38

Trải qua nhiều vòng thi, dù bị Hoàng hậu năm lần bảy lượt chèn ép, sai người gây khó dễ nhưng Ki Nyang vẫn có thể hoàn thành phần thi của mình. Sự thông minh của nàng khiến những người khác phải khâm phục. Sau khi kết thúc, Tahwan đã ban tất cả túi gấm cho các tú nữ khác, ngoại trừ Ki Nyang nhận được bó hoa. Với thành tích xuất sắc, Ki Nyang được ban chức tài nhân ngũ phẩm.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 38

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 10

Vừa dùng tiền bạc mua chuộc lại vừa dụ dỗ đe dọa, Jang Do Sik và Kang Yoon Ki thành công lôi kéo Lee Jae Sang. Lo cho tính mạng của vợ con, Jae Sang buộc phải nhận lời đồng ý. Nhiệm vụ của anh là phụ trách vụ án Baek Geum. Liệu Jae Sang có “ngựa quen đường cũ” muốn trở lại cuộc sống giàu sang như “kiếp trước” hay chỉ là kế tạm thời để tìm ra bằng chứng buộc tội Jang Do Sik?

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 10

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 19

Nghi ngờ Lục Chẩn có ý đồ xấu với Ức Ẩn, Tần Dã dày công theo dõi. Anh không ngờ hành động của mình không qua được mắt Lục Chẩn, lại trở thành cái cớ cho anh ta tiếp cận Ức Ân, tạo ấn tượng tốt đẹp với cô.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 19

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emHoàng hậu KiCuộc đời thứ 2