Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 06/08
06/08/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Kẻ thứ ba” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 06/08/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 68

Cho rằng Ki Nyang là hung thủ giết hại người mình thương, Yeom Byung-Soo càng thêm căm hận nàng. Để trả thù cho Sơ thượng cung, Yeom Byung-Soo lên kế hoạch ám sát thái tử Mahar rồi đổ tội cho Ki Nyang. Lúc này, Bang công công mới nói cho Ki Nyang biết sự thật Mahar chính là con ruột của nàng cùng Wang Yoo. Năm xưa, cậu bé đã được các ni cô ở am Giác Tự nhặt được đem về nuôi nấng, rồi tình cờ lọt vào tay Hoàng hậu Danashiri.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 68

20h50: Phim “Kẻ thứ ba” – tập 12

Chủ tịch tập đoàn Lee Sun-Young cùng nhân tình cũng tới tham dự. Họ được vào tham dự buổi đấu giá tại một phòng riêng, bí mật. Phó phòng Na Jung Sun được giao nhiệm vụ phụ trách chăm sóc Chủ tịch Lee. Chẳng ngờ Giám đốc Park, chồng của Chủ tịch Lee, cũng tới dự cùng bạn gái anh ta. Cặp đôi vợ chồng Chủ tịch đang trong thời kỳ ly hôn và phân chia tài sản.

Giới thiệu phim “Kẻ thứ ba” tập 12

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 46

Trong khi Tần Dã cho rằng mình đã lên giường với Ức Ân từ 5 năm trước thì cô nàng lại khẳng định ngược lại. Sự mâu thuẫn giữa thông tin của hai người khiến Ức Ân buộc phải điều tra lại chuyện của quá khứ. Cô nhờ Chủ biên Sầm tìm danh sách những người đã ở khách sạn Mác-xây vào ngày định mệnh đó.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 46

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emKẻ thứ baHoàng hậu Ki