Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 07/05
07/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 07/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 19

Sau lời thú tội của Cận Đại Đức và Tiết Chiếu Ý, vụ án Hạ vương gia được khép lại. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh vụ án này. Sát thủ giấu mặt ám sát Hạ vương gia vẫn chưa có manh mối. Trường Nhạc công chúa và Triệu Nham được lệnh áp tải Cận Đại Đức và Tiết Chiếu Ý về kinh thành để xét xử. Trong khi đó, A Nguyên lại lấy hết can đảm một lần nữa tỏ tình với Cảnh Tri Vãn.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 19

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 12

Mọi đầu mối mà họ tra ra vô tình hay hữu ý đều bị đứt đoạn. Chẳng những thế nguy hiểm lại luôn rình rập bên cạnh. Chung tâm trạng lo lắng cho Hoa Dung, Tần Thượng Thành một lần nữa cải trang thành Vân Hạc đại hiệp hẹn gặp Hoa Dung nhằm thuyết phục nàng từ bỏ điều tra, trở về Hoa phủ. Vốn sẵn nghi ngờ trong lòng, Hoa Dung tìm cách tháo bỏ chiếc mặt nạ của Vân Hạc. Nàng phát hiện ra là Tần Thượng Thành nhưng lại cho rằng chàng chỉ cải trang để lừa nàng trở về chứ không phải Vân Hạc thật sự đã từng cứu mình.

 Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 12

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 39

Sau khi phát hiện ra mình có liên quan tới cái chết của anh trai Trà Trà, Vịnh Trạch rơi vào đau khổ. Anh không dám đối diện với cô mà tìm cách trốn tránh. Cuối cùng, không muốn Trà Trà phải dằn vặt, Vịnh Trạch quyết tâm nói lời chia tay.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 39

HanoiTV

Từ khóa: