Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 07/07
07/07/2022 07:09
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 07/07/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 40

Lo lắng phi tần hậu cung sẽ mang long thai cạnh tranh vị trí thái tử với con trai mình, Hoàng hậu Danashiri sai người nấu canh quy tì có tử thảo và đậu xanh cho các phi tần uống. Sợ hãi trước uy quyền của gia tộc tể tướng Yeon Chul, các phi tần chốn hậu cung đều phải răm rắp tuân theo, chỉ trừ có Ki Nyang là ra mặt chống đối.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 40

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 12

Tưởng rằng không ai có ai dám “đụng” tới mình, Jang Do Sik vô cùng bất ngờ khi được cấp dưới báo cáo nữ cảnh sát Ra Shi On (Lim Ji Yeon) vẫn đang âm thầm điều tra ông ta. Cho dù có được che giấu thế nào, những tội ác của Jang Do Sik vẫn có nhiều sơ hở. Lo lắng tội ác bị bại lộ, ông ta quyết định sẽ “xử” Ra Shi On. Số phận nữ cảnh sát nghĩa khí Ra Shi On sẽ ra sao? Liệu cô và người thân trong gia đình có gặp nguy hiểm?

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 12

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 21

Mặc Hứa, Tổng giám của CM, đối thủ với Ellassays, vẫn luôn tìm cách sở hữu thiết kế cỏ phong linh của Diệp Tề Lỗi. Anh ta tự nhận mình là bạn thân chí cốt cùng Tề Lỗi. Trong khi đó, Ức Ân lại ra sức bảo vệ tác quyền cho bạn trai quá cố. Lúc này, Mặc Hứa tiết lộ rằng Tề Lỗi vẫn còn sống.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 21

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emHoàng hậu KiCuộc đời thứ 2