Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 08/08
08/08/2022 07:04
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Kẻ thứ ba” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 08/08/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 70

Do âm mưu hãm hại Hoàng tử Mahar bị phơi bày, hoàng hậu Bayan Khutugh bị phế vị. Nhân cơ hội này, các đại thần trong triều làm tấu sớ ép Hoàng đế Tahwan bãi bỏ chức tước của Baek An. Biết rõ mình ở thế yếu, Baek An đã tự dâng tấu xin từ chức về quê nhưng lại không được Hoàng đế đồng ý, trái lại còn lấy được lòng tin của Tahwan.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 70

20h50: Phim “Kẻ thứ ba” – tập 13

Vừa phải làm việc vừa phải chăm sóc gia đình, Song Mi Na nhiều lúc rơi vào tình trạng kiệt sức, mất ngủ. Cô thường xuyên phạm lỗi trong công việc và buộc phải sử dụng thuốc trầm cảm. Tuy vậy Mi Na vẫn giữ kín bệnh tình của mình. Dù đã làm việc trong công ty 6 năm nhưng vì Mi Na nghỉ thai sản nhiều lần nên cô vẫn chưa được thăng chức. Trong lúc làm việc, Mi Na đột ngột bị ngất xỉu. Theo lời bác sĩ thì cô đã có thai được hơn 4 tuần song Mi Na hoàn toàn không có ý định giữ lại đứa bé.

Giới thiệu phim “Kẻ thứ ba” tập 13

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 47

Theo lời Tần Dã, 5 năm trước ở Pháp, anh và Thẩm Ức Ân đã phát sinh quan hệ. Đó là nguyên nhân khiến Tề Lỗi gặp tai nạn. Thế nhưng, Ức Ân lại một mình phủ định điều đó. Và cả hai đều vô cùng chắc chắn về trí nhớ của mình.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 47

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emHoàng hậu KiKẻ thứ ba