Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 09/08
09/08/2022 08:15
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Kẻ thứ ba” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 09/08/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 71

Do uống rượu nhiêu nên Hoàng đế Tahwan thường xuyên rơi vào ảo giác. Tới lần này, Tahwan lâm vào hôn mê. Nhân cơ hội này, Thái hậu và tể tướng Baek An định tiêu diệt Hoàng Quý phi Ki Nyang. Nhưng không ngờ nàng lại nhanh hơn một bước. Ki Nyang triệu tập các đại thần tới Đai Minh Điện. Vì là mẫu thân của hoàng tử A Yoo nên Ki Nyang được đại thần đề cử làm nhiếp chính thay hoàng tử trong lúc Hoàng đế đang lâm bệnh.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 71

20h50: Phim “Kẻ thứ ba” – tập 14

Việc chồng mình, Phó Tổng Park, quan tâm hết mực tới cô nhân viên mới On Yoo Ri khiến cho bà Jeon Hye-Jin nổi máu ghen tuông. Trong bữa tiệc mừng của công ty, bà Jeon đã thẳng tay trừng trị On Yoo Ri vì tưởng nhầm cô ta là nhân tình của chồng mình. Phải tới khi Phó Tổng Park thú nhận rằng On Yoo Ri là con riêng ngoài giá thú của ông ta thì bà Jeon mới biết rõ sự thật.

Giới thiệu phim “Kẻ thứ ba” tập 14

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 48

Thấy Tần Dã một mình lèo lái công ty vất vả, Hồ Phương Yến muốn rời Ellassays để sang hỗ trợ cho anh nhưng Tần Dã không đồng ý. Biết được điều này, Ức Ân đã ra quyết định sa thải cô, để tạo điều kiện cho Tần Dã thu nhận người tài.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 48

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emKẻ thứ baHoàng hậu Ki