Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 10/05
10/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 10/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 21

Chiêu Châu nằm kẹp giữa Ung quốc và Kỷ quốc. Việc Chiêu Châu gả Nguyên Thanh Ly cho đại tướng quân của Kỷ quốc khiến Ung quốc không vui. Đúng lúc này, vì lo lắng cho Phong Miên Vãn nên Cảnh Từ đồng ý trở lại Ung quốc làm Đoan hầu. Vương Tắc Sênh vì phải lòng Cảnh Từ mà đòi Triệu vương đưa tới Ung quốc, chấp nhận làm con tin, thậm chỉ còn ngỏ lời kết thông gia với Ung quốc.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 21

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 13

Phát hiện ra hang ổ bí của Hắc Long Bang, Hoa Dùng cùng Tần Thượng Thành bí mật điều tra. Hai người không ngờ lại bị sập bẫy của bang Hắc Long khiến cả đôi rơi vào hiểm cảnh. Vì cứu Hoa Dung mà Tần Thượng Thành bị trọng thương, phải trốn trong hang đá. Liên tiếp những sự việc xảy ra khiến Hoa Dung đã lờ mờ đoán ra được người đứng đằng sau sai khiến Hắc Long Bang, nhưng nàng lại không muốn tin đó là sự thật.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 13

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 41

Đấu tranh tư tưởng trong nhiều ngày, cuối cùng Vịnh Trạch lấy hết dũng khí để đối mặt với Trà Trà. Vẫn luôn dằn vặt về chuyện chia tay đột ngột, cuối cùng, cô đã hiểu vì sao Vịnh Trạch lại hành động như thế.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 41

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baNhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyên