Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 11/05
11/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 11/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 22

Thái độ “nóng – lạnh” thất thường của Cảnh Từ khiến A Nguyên vô cùng khó hiểu. Khi nàng hồn nhiên bày tỏ tấm chân tình của mình thì chỉ nhận lại từ Cảnh Từ sự lạnh lùng, xa cách. Trong khi đó, Cảnh Từ vì lo lắng cho an toàn của A Nguyện, sợ rằng chưa tra rõ chân tướng của kẻ chủ mưu phía sau sẽ khiến A Nguyên gặp nguy hiểm nên đành phải tỏ ra lãnh đạm với nàng.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 22

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 14

Lo sợ tội ác của mình sẽ bị phơi bày trước mặt Phụ hoàng, Nguyên Minh tìm cách để bịt miệng Hoa tướng quân. Dù đã được ông viết thư đảm bảo, khen ngợi Nguyên Minh hết lời gửi lên Hoàng thượng thì Nguyên Minh vẫn không cảm thấy yên tâm. Cách an toàn nhất chính là biến Hoa Dung thành người của mình, có như vậy, Hoa tướng quân mới vĩnh viễn không hé răng nửa lời.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 14

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 42

Tin tưởng bạn, Vịnh Trạch dốc bầu tâm sự với Lam Thiên. Ai ngờ, Lam Thiên vì muốn chia rẽ tình cảm giữa Trà Trà và Vịnh Trạch lại tung tin cho cánh phóng viên. Ngay lập tức, câu chuyện năm xưa Vịnh Trạch gián tiếp hại chết Tống Trí Hạo được tung lên mặt báo. Gia đình Trà Trà vốn đã không thích Vịnh Trạch nay lại càng thêm thù ghét.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 42

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baLưỡng kiếp nhân duyênNhất dạ tân nương