Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 12/05
12/05/2022 10:19
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và "Tình tay ba" trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 12/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 23

Sự ngây thơ, chân thật và tấm lòng yêu cái thiện, ghét cái ác của A Nguyên đã chinh phục được trái tim của Mộ Bắc Yên. Từ chỗ được hoàng đế tứ hôn, Mộ Bắc Yên thật lòng muốn rước nàng vào cửa Hạ phủ. Trong khi đó, sự xuất hiện của quận chúa Vương Tắc Sênh khiến Cảnh Từ và A Nguyên nhiều lần hiểu nhầm nhau.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 23

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 15

Sau khi thoát khỏi tay của Nguyên Minh, Tần Thượng Thành và Hoa Dung quyết tâm đi tìm bằng chứng phạm tội của hắn ta cùng Hắc Long Bang để trả thù cho Hoa tướng quân. Lo lắng cho sự an toàn của Hoa Dung, Tần Thượng Thành sai thuộc hạ đưa nàng về Thiên Sở. Bất chấp những lo lắng của Tần Thượng Thành, Hoa Dung lại một mực bám theo chàng tới Vạn Cư. Ở Vạn Cư, Tần Thượng Thành lấy thân phận của công tư Tư Đồ gia, một nhà buôn hương liệu lớn để điều tra.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 15

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 43

Cùng là những người trẻ, Vịnh Trạch và Lệ Bảo là hai ngôi sao mới nổi được nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền”. Cha mẹ Vịnh Trạch vì muốn kiếm tiền mà sẵn sàng hợp tác với Lệ Bảo, ép con trai đóng giả làm cặp đôi với Lệ Bảo. Giữa lúc Trà Trà đau khổ vì chuyện chia tay thì bất ngờ Vịnh Trạch và Lệ Bảo lại họp báo công bố chuyện đính hôn.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 43

HanoiTV

Từ khóa: Nhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyênTình tay ba