Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 13/05
13/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 13/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 24

Hoàng đế Ung quốc tổ chức đi săn để các hoàng tử có dịp thể hiện tài năng. Theo suy đoán của Cảnh Từ, đây cũng là dịp mà kẻ chủ mưu sau lưng ra tay hành động. Theo lời sai khiến của Nghiệp vương, Khương Thấm đóng giả làm tiểu thái giám, đột nhập vào doanh trại, dẫn dụ Cảnh Từ sang trướng của nhị hoàng tử để ám sát.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 24

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 16

Kim lão gia vì lo lắng cho cô con gái độc nhất của mình nên tổ chức hội thi kén rể. Vì phần thưởng quý giá và gia tài của Kim phủ mà không ít người kéo đến tham dự. Trong số đó có Tần Thượng Thành và Kim thế tử. Tần Thượng Thành và Hoa Dung hiện có trong tay nửa tấm bản đồ và kho báu của tiền triều. Chỉ cần nửa tấm còn lại là họ có thể lần ra chỗ kho báu và bắt trọn được Hắc Long Bang.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 16

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 44

Mang tâm trạng đau khổ sau khi chia tay, cả Trà Trà lẫn Vịnh Trạch dù còn tình cảm với nhau nhưng lại khó lòng vượt qua hố sâu ngăn cách giữa hai người. Nhân cơ hội này, Lệ Bảo và Lam Thiên cùng đồng thời tấn công. Mối quan hệ tay tư giữa Lệ Bảo – Vịnh Trạch – Trà Trà và Lam Thiên sẽ ra sao? Liệu tình yêu chân chính có tới được với nhau?

                                                                                   Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 44

 

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baNhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyên