Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 14/05
14/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 - Đài PT&TH Hà Nội ngày 14/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 25

Nghe lời bẩm báo của Tri Hạ cô cô, Ung đế không có cảm tình với A Nguyên. Trong mắt Ung đế, A Nguyên là một người phụ nữ độc ác khi đã cắt đứt gân chân của Cảnh Từ. Lúc này, trong cung lại xảy ra án mạng, nạn nhân là một tiểu thái giám và cung nữ ở điện  của Nghiệp vương. Trường Lạc công chúa và A Nguyên phụng mệnh Ung đế điều tra.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 25

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 17

Lúc này, Kim Thế văn bất ngờ bị ốm. Hoa Dung hí hửng thay chàng đi thi. Tuy lớn lên trong gia đình võ tướng, Hoa Dung được Hoa Tướng quân chiều chuộng nhưng nàng vốn tính ham chơi nên chỉ biết vài chiêu thức “mèo cào”. Đối với việc bắn cung thì Hoa Dung chưa từng thử bao giờ. Quyết tâm giành giải nhất, Hoa Dung lén lút tập luyện.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 17

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 45

Để chia cách con trai mình và Trà Trà, cha của Lam Thiên đã nghĩ ra một kế hoàn mỹ. Ông ta cố thuyết phục Trà Trà ra nước ngoài du học, vẽ ra một viễn cảnh Trà Trà sẽ trở thành người hỗ trợ, giúp Lam Thiên quản lý khách sạn gia đình trong tương lai.

 

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 45

 

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baNhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyên