Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 15/08
15/08/2022 07:58
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi tập đầu tiên của bộ phim “Thượng Dương Phú” và diễn biến những tập tiếp theo phim “Kẻ thứ ba”, “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 15/08/2022.

19h50: Phim “Thượng Dương Phú” – tập 01

Vương Huyên vốn là thiên kim tiểu thư của thừa tướng đương triều Tĩnh Quốc Công. 12 đời đích nữ của Vương gia Lăng thị đều định sẵn làm Hoàng hậu. Vương Huyên cũng không ngoại lệ, nàng đã được sắp xếp để chở thành Thái tử phi. Song trái tim Vương Huyên lại hướng tới Tử Đạm. Nàng thậm chí còn mạnh dạn xin Hoàng thượng cho mình từ hôn với Thái Tử.

Giới thiệu phim “Thượng Dương Phú” tập 01

20h50: Phim “Kẻ thứ ba” – tập 20

Từ chỗ là nạn nhân của vụ ngoại tình giữa chồng và con gái của Phó tổng giám đốc, Jung Sun bị chèn ép từ mọi phía trong công ty. Phó tổng Han tìm mọi cách để loại bỏ Jung Sun ra khỏi công ty hòng bảo vệ danh tiếng của ông ta khỏi vụ bê bối ngoại tình của con gái. Chồng của cô, Sung Joon, cũng đứng về phía phó Tổng Han. Anh ta thậm chí còn ra vẻ đạo đức khuyên nhủ Jung Sun từ bỏ việc đấu tranh nhưng bị cô từ chối.

Giới thiệu phim “Kẻ thứ ba” tập 20

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 54

Đem lòng yêu Lục Chẩn nhưng Hồ Văn Tịch không ngờ cả cô bạn thân nhất mình cũng phải lòng anh. Tình bạn của họ vì thế mà rạn nứt. Trong khi đó, Ức Ân lại suy đoán táo bạo rằng Lục Chẩn chính là Tề Lỗi.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 54

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emKẻ thứ baThượng Dương Phú