Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 16/01
16/01/2022 11:59
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng”, “Như Ý truyện” và “Cửu tinh thiên châu” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 16/01/2022.

19h50: Phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” – tập 14

Chẳng ngần ngại trèo cả lên mái nhà để luyện tập điệu nhảy Huyền Nữ suốt đêm khuya, cuối cùng Thương Tế Nhị cũng hóa thân thành Triệu Phi Yến một cách xuất sắc. Thậm chí, để vở diễn có hồn hơn, ông bầu Thương còn quyết định “chơi lớn” khi nhảy múa trên chiếc trống khổng lồ. Trên sân khấu lúc này không còn là Thương Tế Nhị của đoàn hát Thủy Vân Lâu nữa mà là Triệu Phi Yến tái sinh.

Giới thiệu phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” tập 14

20h50: Phim “Như Ý truyện” – tập 74

Mâu thuẫn giữa Càn Long và Như Ý ngày càng thêm căng thẳng khi Như Ý hoàn toàn tuyệt vọng với tình yêu của đế vương. Nàng chằng màng đến Dưỡng Tâm Điện dỗ dành Càn Long khiến nhà vua tức giận tước luôn quyền nuôi dưỡng Vĩnh Cơ.

Giới thiệu phim “Như Ý truyện” tập 74

21h45: Phim “Cửu tinh thiên châu” – tập 10

Bị bắt vào ngục giam, Viễn Anh và Mục Nhạc dùng khổ nhục kế để thoát ra ngoài. Sau khi hạ gục hai tên lính canh, Viễn An và Mục Nhạc cải trang thành lính gác. Nhưng không ngờ lúc ra ngoài lại chạm trán bổ đầu Trịnh Lan Chi.

Giới thiệu phim “Cửu tinh thiên châu” tập 10

HanoiTV

Từ khóa: Cửu tinh thiên châuNhư Ý truyệnBên tóc mai không phải hải đường hòng