Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 16/04
16/04/2021 10:50
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Nhất dạ tân nương”, “Ngày mới bắt đầu” và “Người tình của Khang Hy” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 16/04/2021.

19h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 22

Bị Kim quản gia vây khốn ở tửu lâu, Hoa Dung và Tần Thượng Thành may mắn có Kim nhị thế tử tới giải vây. Sự việc bại lộ, nhóm người Hoa Dung lo lắng cho an nguy tính mạng của Đường trang chủ nên cùng tiểu Điệp đi tìm phụ thân nàng hiện đang bế quan để tu luyện.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 22

20h50: Phim “Ngày mới bắt đầu” – tập 17

Ra sức che giấu việc ngôi nhà đứng tên Zoya, Mahi vô cùng tức giận khi mẹ mình lại gây sức ép khiến Zoya định ra khách sạn ở. Vậy nhưng, giấy không bọc được lửa, Zoya cuối cùng cũng nghe thấy những lời bàn luận của mẹ con Mahi.

 Giới thiệu phim “Ngày mới bắt đầu” tập 17

21h50: Phim “Người tình của Khang Hy” – tập 07

Khang Hy ra lệnh cho Dục thân vương Phúc Toàn tìm người thổi tiêu để ban thưởng cho Nạp Lan Dung Nhược. Nào ngờ Phúc Toàn lại nhận ra Lâm Lang chính là người mà hoàng đế phải lòng nên bèn tráo đổi, chọn người khác ban hôn cho Nạp Lan Dung Nhược và đưa cô gái này đến làm cung nữ ngự tiền. Khi hoàng đế đã yêu Lâm Lang sâu nặng thì mới phát hiện ra nàng là em họ của Nạp Lan Dung Nhược.

 Giới thiệu phim “Người tình của Khang Hy” tập 07

HanoiTV

Từ khóa: Người tình của Khang HyNhất dạ tân nươngNgày mới bắt đầu