Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 16/05
16/05/2022 06:24
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 16/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 27

Biết Trường Lạc công chúa phụng mệnh điều tra cái chết của Tiểu Ấn Tử và Sắt Sắt, một cung nữ trong điện Nghiệp vương đã lén đến trình báo. Nàng ta cả gan cho rằng Nghiệp vương nói dối về cái chết của Sắt Sắt. Chẳng những thế, A Nguyên còn phát hiện ra mối quan hệ bí mật giữa Kiều Quý tần, phi tần được Ung vương sủng ái nhất và Nghiệp vương.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 27

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 18

Hóa ra cuộc thi kén rể của Lô gia chỉ là một cái bẫy. Tiểu thư Lô gia bị bắt cóc, kẻ xấu ép Lô gia chủ phải tổ chức hội thi kén rể và lấy đá bạch ngọc giả ra để làm phần thưởng. Tần Thượng Thành và Hoa Dung giả vờ đăng ký dự thi nhưng mặt khác lại phối hợp với Lô gia chủ đánh lừa kẻ địch. Không ngờ, Uyển Uyển – tiểu thư Lô gia lại trong tay Hắc Long Bang. Chúng lấy sự an toàn của Uyển Uyển ra để làm cái cớ ép Vân Hạc phải giao ra đá bạch ngọc thật.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 18

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 46

Mua chuộc nhân chứng, Lam Thiên luôn lo lắng sự thật về cái chết của anh trai Trà Trà bị phanh phui. Trong khi đó, dù đã chia tay, nhưng Vịnh Trạch vẫn lén lút chạy tới nhà Trà Trà để ngắm cô từ xa. Một lần như thế, anh chứng kiến cảnh Lệ Bảo có ý định đánh Trà Trà liền lộ diện để bênh vực người mình yêu.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 46

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baLưỡng kiếp nhân duyênNhất dạ tân nương