Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 16/08
16/08/2022 07:47
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Thượng Dương Phú”, “Kẻ thứ ba” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 16/08/2022.

19h50: Phim “Thượng Dương Phú” – tập 02

Sau khi cáo lệnh của Hoàng đế ban ra đã gây nên một trận sóng gió lớn. Khi Tử Đạm cùng Vương Huyên đi chơi trong đêm lễ Thượng Nguyên thì bất ngờ gặp thích khách. May mắn gặp được Tiêu Kỳ tướng quân lúc này cũng vào thành nhận phong thưởng nên được cứu sống. Biết chuyện, Hoàng đế nổi giận trách phạt Kim Ngô Thừa.

Giới thiệu phim “Thượng Dương Phú” tập 02

20h50: Phim “Kẻ thứ ba” – tập 21

Jung Sun vì thương gia đình hai bên mà vẫn giấu kín chuyện chồng cô ngoại tình với mẹ chồng. Phải tới khi chính con trai mình thú nhận là sẽ ly dị vợ, bà Han Sook-Young mới biết mọi chuyện. Hóa ra, mẹ Sung Joon cũng là “tiểu tam”, Sung Joon là con ngoài giá thú của bà và một người đàn ông đã có gia đình. Sung Joon vẫn luôn giấu kín vợ mình điều đó vì Jung Sun luôn căm ghét “kẻ thứ ba”. Bố mẹ cô cũng ly hôn vì “kẻ thứ ba” nên Jung Sun không thể tha thứ cho chuyện ngoại tình.

Giới thiệu phim “Kẻ thứ ba” tập 21

 

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 55

Dằn vặt trước tình cảm dành cho Ức Ân, Lục Chẩn lấy hết dũng khí, định nói sự thật về thân thế của mình cho cô biết. Nhưng đúng lúc này, Doãn Nhi, vị hôn thê của anh xuất hiện khiến Lục Chẩn lại không thể mở miệng.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 55

HanoiTV

Từ khóa: