Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 17/05
17/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 17/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 28

Kể từ sau vụ tranh chấp bên hồ Nguyệt Lãm, Cảnh Từ tìm cách tránh mặt Vương Tắc Sênh. Để lấy lòng Cảnh Từ, Tắc Sênh nhờ Tả Ngôn Hy điều chế thuốc phục hồi trí nhớ cho A Nguyên để nàng ta nhớ lại quãng thời gian làm nha hoàn bên người Đoan hầu. Để thuyết phục A Nguyên ra chỗ hẹn, Vương Tắc Sênh sai người giả mạo chữ của Trường Lạc công chúa rồi gửi đến Nguyên phủ.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 28

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 19

Kẻ thích khách hôm đó được thuộc hạ của Tần Thượng Thành truy ra tung tích là Tam Viễn, vốn là người của Hồ Điệp sơn trang. Chẳng những thế, mấy ngày gần đây, giang hồ nổi lên tin đồn miếng bạch ngọc thứ hai đang được cất giấu tại Hồ Điệp sơn trang. Mọi manh mối đều dẫn tới nơi đây nên Tần Thượng Thành và Hoa Dung quyết định khởi hành đi Hồ Điệp sơn trang.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 19

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 47

Sau khi biết sự thật về cái chết của anh trai Tống Trí Hạo, Vịnh Trạch càng thêm tự tin tái hợp với Trà Trà và quay trở lại với sự nghiệp bơi lội. Quyết tâm làm lại từ đầu, Vịnh Trạch mở cuộc họp báo công bố tin đính hôn của anh với Lệ Bảo là giả.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 47

HanoiTV

Từ khóa: Lưỡng kiếp nhân duyênTình tay baNhất dạ tân nương