Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 17/08
17/08/2022 06:48
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Thượng Dương Phú”, “Kẻ thứ ba” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 17/08/2022.

19h50: Phim “Thượng Dương Phú” – tập 03

Biết tâm ý của nhi tử, Tạ Quý phi lén tới gặp mẫu thân của Vương Huyên, Tấn Mẫn trưởng công chúa để tác hợp cho đôi trẻ. Lúc này, Hoàng hậu cũng đau đầu vì Thái tử chỉ một lòng muốn cưới A Vũ. Nghe theo lời khuyên của nhị hoàng tử, Tử Long mang quà tới tặng A Vũ nhưng lại bị nàng lạnh nhạt.

Giới thiệu phim “Thượng Dương Phú” tập 03

20h50: Phim “Kẻ thứ ba” – tập 22

Tới lúc này, bí mật về thân thế của Sung Joon mới được hé mở. Thời trẻ bà Han Sook-Young cũng từng vì tình yêu mù quáng mà trở thành người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của bố Sung Joon. Không trở thành chính thất, bà phải “ngậm đắng nuốt cay” nuôi nấng anh nên người. Đã từng mắc sai lầm và hiểu rõ cái giá phải trả cho những giây phút bồng bột đó, bà Han Sook-Young hết lòng khuyên nhủ con trai về xin lỗi và làm lành với vợ. Mặt khác, bà đi gặp Jung Sun, cầu xin cô tha thứ cho lỗi lầm của chồng để gia đình được hòa hợp.

Giới thiệu phim “Kẻ thứ ba” tập 22

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 56

Sự xuất hiện của Doãn Duy khiến cho Lục Chẩn và Ức Ân đều cảm thấy lúng túng. Với vai trò là vị hôn thê, Doãn Duy đương nhiên ở lại nhà của Lục Chẩn. Dựa vào cảm giác của một phụ nữ, Doãn Duy mơ hồ cho rằng Ức Ân và Lục Chẩn có gì đó giữa hai người.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 56

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emKẻ thứ baThượng Dương Phú