Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 19/05
19/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 19/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 29

Quận chúa Vương Tắc Sênh bất ngờ bị giết hại. Thi thể của nàng cùng đám tùy tùng được phát hiện thấy ở trên thuyền. Theo lời khai của các nhân chứng, người được thấy cuối cùng tiếp xúc với Vương Tăc Sênh là Nguyên đại tiểu thư của Nguyên phủ. Ai ai cũng biế hai người này vốn đã có hiềm khích từ lâu.

 Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 29

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 20

Lối vào của Mộng Điệp sơn trang không hề dễ dàng khi thiếu trang chủ đặt vô số cạm bẫy. Đặc biệt, những cạm bẫy này đều lại được học hỏi từ chính bí thuật của Vân Hạc đại hiệp. Hóa ra, tiểu Điệp – người đứng đầu Mộng Điệp sơn trang – lại chính là cô gái từng được Vân Hạc cứu ở bến thuyền. Kể từ lần ấy, nàng ôm mối tương tư đối với Vân Hạc. Sau khi đụng độ cùng Tần Thượng Thành, tiểu Điệp nhận ra võ công của chàng giống y hệt Vân Hạc.

 Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 20

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 49

Không muốn bị bố mẹ nuôi áp đặt, Vịnh Trạch tự ra thuê nhà ở riêng, dạy bơi để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vừa về nhà, Vịnh Trạch phát hiện Trà Trà bị một đám người lạ mặt bắt cóc. Vì đuổi theo cô mà Vịnh Trạch gặp phải tai nạn giao thông.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 49

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baLưỡng kiếp nhân duyênNhất dạ tân nương