Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 20/05
20/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 20/05/2022.

 19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 30

Chưa kịp bước lên kiệu hoa, Nguyên đại tiểu thư đã bị quan phủ ập tới bắt giữ. Nàng là nghi phạm lớn nhất trong cái chết của quận chúa Vương Tắc Sênh. Kiều Lập, người đứng đầu Đại Lý tự trực tiếp thẩm vấn. Theo lệnh của Nghiệp vương, Kiều Lập dùng nhiều chiêu trò để khiến A Nguyên phải nhận tội.

 Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 30

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 21

Không ngờ, thiếu chủ của Mông Điệp sơn trang, tiểu Điệp, lại là một người vô cùng ái mộ Vân Hạc đại hiệp. Do ba năm trước, tiểu Điệp tình cờ được Vân Hạc đại hiệp cứu giúp khiến nàng từ đấy nảy sinh lòng ái mộ và nhung nhớ khôn nguôi. Chứng kiến Tần Thượng Thành thi triển võ công giống hệt ân nhân năm xưa, tiểu Điệp đoán ra thân thế thực sự của Vân Hạc đại hiệp. Từ đó, thái độ của nàng đối với nhóm Hoa Dung và Tần Thượng Thành thay đổi hẳn.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 21

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 50

Vì đuổi theo đám người bắt cóc Trà Trà mà Vịnh Trạch bị tai nạn. Sau khi được đưa vào bệnh viện, Vịnh Trạch bị liệt nửa người, không thể cử động. Lúc này, Lam Thiên mới bắt đầu thú nhận sự thật về cái chết của Tống Trí Hạo năm xưa. Người thách thức Trí Hạo thi bơi không phải Vịnh Trạch mà chính là Lam Thiên.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 50

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baLưỡng kiếp nhân duyênNhất dạ tân nương