Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 20/09
20/09/2022 08:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Thượng Dương Phú”, “Thế giới hôn nhân” và “Bố tôi là người hùng” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 20/09/2022.

19h50: Phim “Thượng Dương Phú” – tập 33

Sau cái chết của mẫu thân, phụ thân lại rơi vào vòng lao lý khiến gia đình ly tán, Vương Huyên vô cùng sầu não, trốn tránh ở Từ Am Tự, không chịu về Vương phủ. Ba tháng trôi qua nhanh như chớp. Cuối cùng, nghe theo lời khuyên bảo của Ngọc Tú, Vương Huyên quyết định quay trở về.

Giới thiệu phim “Thượng Dương Phú” tập 33

20h50: Phim “Thế giới hôn nhân” – tập 28

Sau khi biết chuyện Tae Oh và Sun Woo từng ngủ với nhau, Da Kyung vô cùng đau đớn. Biểu hiện của Tae Oh cho thấy anh vẫn còn rất quan tâm tới vợ cũ. Trước những lời ngon ngọt của chồng, Da Kyung đồng ý tha thứ, cho anh ta cơ hội thứ hai. Da Kyung cho rằng chỉ cần mẹ con Sun Woo rời khỏi thành phố, gia đình cô sẽ yên ấm trở lại. Thế nhưng cuộc đối thoại với Sun Woo lại cho Da Kyung thấy một sự thật tàn nhẫn.

Giới thiệu phim “Thế giới hôn nhân” tập 28

21h45: Phim “Bố tôi là người hùng” – tập 03

Dù là bạn thân thiết của Tim nhưng Hứa Minh Lục lại không đồng tình với cách đối xử của Tim với Hoàng Thiên Lam. Càng tiếp xúc với cô, Hứa Minh Lục lại càng thấy nhiều điểm tốt đẹp của nữ cảnh sát xinh đẹp.

Giới thiệu phim “Bố tôi là người hùng” tập 03

HanoiTV

Từ khóa: Bố tôi là người hùngThế giới hôn nhânThượng Dương Phú