Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 21/05
21/05/2022 06:46
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 21/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 31

Tuy bề ngoài, Ung đế ra lệnh không được dùng hình với A Nguyên trong lúc thẩm vấn nhưng đằng sau lại âm thầm sai người không cần tiếp tục điều tra vụ án, hai ngày sau đưa Nguyên Thanh Ly ra xử trảm. Đối với Ung quốc, việc đưa ra một đáp án cho Chiêu Châu để giữ gìn sự hòa hảo giữa hai nước mới là điều quan trọng nhất.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 31

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 22

Nghi ngờ bên trong Mộng Điệp sơn trang có nội gián, Hoa Dùng cùng Tần Thượng Thành và tiểu Điệp đi kiểm tra tình hình của Đường trang chủ, phụ thân của tiểu Điệp. Hiện Đường trang chủ đang bế quan để luyện tập để lại việc quản lý Mộng Điệp sơn trang cho tiểu Điệp và đệ tử thân tín nhất. Nào ngờ, khi vừa mở cửa động, Tần Thượng Thành đã bị tập kích. May mắn có tiểu Điệp phản ứng nhanh nhẹn, đỡ cho chàng châm độc vừa phóng tới.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 22

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 51

Bị nhóm người lạ mặt tới bắt cóc ở nhà Vịnh Trạch, Trà Trà sau này mới biết đám người đó là do cậu của cô thuê. Lúc này, Vịnh Trạch đang nằm viện sau tai nạn giao thông. Anh được bác sĩ chuẩn đoán là liệt nửa người. Dù lo lắng cho người yêu nhưng Trà Trà không thể bước chân ra khỏi nhà vì bị gia đình cấm đoán.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 51

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baNhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyên