Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 21/09
21/09/2021 09:03
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Nữ vệ sĩ xinh đẹp”, “Chiêu trò nguyên thủy” và “Đông cung” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 21/09/2021.

19h50: Phim “Nữ vệ sĩ xinh đẹp” – tập 06

Những chuỗi ngày ở trại huấn luyện của Quan Tiểu Địch cùng các bạn bắt đầu. Vốn được ba yêu chiều từ bé nên khi vào trại huấn luyện, Quan Tiểu Địch gặp khá nhiều rắc rối. Những bài tập khắc nghiệt của trại nhiều lúc khiến cô cùng bạn bè lâm vào tình thế bất ngờ, dở khóc dở cười.

 Giới thiệu phim “Nữ vệ sĩ xinh đẹp” tập 06

20h50: Phim “Chiêu trò nguyên thủy” – tập 02

Trở về Thái Lan, Plerng làm phóng viên cho một tờ tạp chí. Lần này, anh theo đuổi chủ đề về tâm linh, nói về kiếp trước và kiếp sau của con người. Plerng đã liên hệ được phỏng vấn với giáo sư Adul Chullapak, người nghiên cứu về tâm linh học. Tại nhà của ông, Plerng gặp PakBoon, cũng là một người có khả năng nhìn về quá khứ như anh nhưng cô lại giấu kín điều đó.

 Giới thiệu phim “Chiêu trò nguyên thủy” tập 02

21h50: Phim “Đông cung” – tập 11

Chẳng những lấy được đầu của con sói mắt trắng, Cố Tiểu Ngũ còn thắng Hách Thất khi thi tài bắn cung. Chàng lại không yêu cầu được thưởng gì ngoài kết hôn cùng Tiểu Phong. Điều đó khiến Thiết Đạt Nhĩ, tộc trưởng Đan Di nghi ngờ. Sau khi so vài chiêu, Thiết Đạt Nhĩ nhận ra Cố Tiểu Ngũ sử dụng Cố Châu liên hoàn kiếm của gia tộc họ Cố.

 Giới thiệu phim “Đông cung” tập 11

HanoiTV

Từ khóa: Đông CungChiêu trò nguyên thủyNữ vệ sĩ xinh đẹp