Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 22/06
22/06/2022 08:16
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Khi hoa tình yêu lại nở” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 22/06/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 25

Trong lúc tể tướng Yeon Chul ra sức bưng bít về sự tồn tại của bức huyết thư thì Wang Yoo lại cố tình “làm to chuyện”. Theo lệnh của Wang Yoo, thủ hạ của chàng đóng giả làm người kể chuyện vào các quán trà kể nhưng câu chuyện truyền thuyết về lời nguyền của tiên đế, dán quái thư lên các bức tường trong kinh thành.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 25

20h50: Phim “Khi hoa tình yêu lại nở” – tập 23

Trước nguy cơ bố mình phải ngồi tù, Seo Kyeong đã nhiều lần cầu xin Jae Hyun dừng lại nhưng không thành công. Biết không thể lay chuyển nổi quyết tâm của chồng mình, Seo Kyeong chỉ còn cách “mặt dày” đi nhờ vả tình địch Ji Soo. Thế nhưng, chính Ji Soo cũng từ chối lời đề nghị của Seo Kyeong dù cô nàng đã chấp nhận ký vào đơn ly hôn để Jae Hyun được tự do tới bên “tình đầu”.

Giới thiệu phim “Khi hoa tình yêu lại nở” tập 23

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 08

Đơn hàng công ty trang sức BMS phải bồi thường lên tới 5 triệu Euro, trong khi khoản vay ngân hàng của họ đã lên tới 15 triệu Euro. Điều đó đẩy Ellassay, công ty mẹ cả BMS, buộc phải trả hết 20 triệu Euro mới giữ được các cửa hàng tại Pháp. Mấy chục container hàng hóa lại đang mắc kẹt ở cảng, chưa có kho bãi để bốc dỡ.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 08

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emKhi hoa tình yêu lại nởHoàng hậu Ki