Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 22/09
22/09/2022 07:33
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Thượng Dương Phú”, “Thế giới hôn nhân” và “Bố tôi là người hùng” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 22/09/2022.

19h50: Phim “Thượng Dương Phú” – tập 35

Hạ Lan Châm phụng mệnh Hốt Lan Vương mang cống phẩm tới Đại Thành. Hắn ta cũng lợi dụng dịp này mà ngông nghênh tới phủ Dự Chương Vương giữa đêm để tặng quà cho Vương Huyên, chọc tức Tiêu Kỳ. Để tạo mối giao hảo giữa hai nước, Hốt Lan Vương ngỏ ý muốn cưới công chúa của Đại Thành làm thê tử. Thế nhưng tân đế mới đăng cơ, lại chưa có con, Hoàng đế đau đầu nghĩ cách.

Giới thiệu phim “Thượng Dương Phú” tập 35

20h50: Phim “Thế giới hôn nhân” – tập 30

Tae Oh sau khi bị Da Kyung bỏ rơi, anh ta trở thành kẻ trắng tay, tứ cố vô thân. Ngoài ra, con trai anh ta, Joon Young, lại mang lòng căm hận cha. Cậu cho rằng gia đình tan vỡ là vì cha cậu đã ngoại tình. Chứng kiến những cảnh cãi vã, thậm chí là đánh nhau giữa mẹ và cha khiến Joon Young chán nản, học hành sa sút. Sau tất cả những điều đó, Joon Young lại càng thêm tức giận khi bố mẹ lại ân ái với nhau.

Giới thiệu phim “Thế giới hôn nhân” tập 30

21h45: Phim “Bố tôi là người hùng” – tập 05

Tuy từ chối lời tỏ tình của Hứa Minh Lục nhưng Hoàng Thiên Lam vẫn không thể thoát khỏi sự dây dưa của anh. Vì cô chính là người phụ trách vụ án của Minh Lục. Vì đuổi theo tên trộm để lấy lại túi cho Thiên Lam mà Minh Lục bị một nhóm người lạ mặt vây đánh.

Giới thiệu phim “Bố tôi là người hùng” tập 05

HanoiTV

Từ khóa: Bố tôi là người hùngThế giới hôn nhânThượng Dương Phú