Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 23/05
25/05/2022 06:15
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Nhất dạ tân nương” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 23/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 34

Nghe tin Ung đế bệnh nặng, Nguyên phu nhân vội vã vào cung để thăm nhưng không ngờ cũng là lần cuối cùng được nhìn thấy Ung đế. Tức giận trước những lời nói sỉ nhục của Nguyên phu nhân, Nghiệp vương đã rút kiếm đâm chết bà. Lúc này, Bạc vương ở xa cũng bí mật về triều nhưng cũng lại bị Nghiệp vương sát hại.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 34

20h50: Phim “Nhất dạ tân nương” – tập 24

Âm mưu làm phản, Kim Thế tử những muốn tìm ra kho báu tiền triều để có tài lực tiến hành đại sự. Nhưng sự xuất hiện của Hoa Dung và Tần Thượng Thành khiến âm mưu của hắn không thành công. Nhiều lần bị ngáng chân, Kim thế tử vô cùng tức giận. Cuối cùng, hắn sai thuộc hạ bắt cóc Hoa Dung, thậm chí cả Kim Dật Văn, đệ đệ của mình cũng bắt nốt. Tuy nhiên, Tần Thượng Thành lại may mắn chạy thoát.

Giới thiệu phim “Nhất dạ tân nương” tập 24

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 54

Cứ tưởng Lam Thiên sẽ mang lại hạnh phúc cho Trà Trà nên Vịnh Trạch đã khuyên cô đồng ý lời cầu hôn của cậu bạn thân. Nào ngờ, lễ đính hôn không thành khiến anh rất hối hận. Quyết tâm làm lại từ đầu, Vịnh Trạch thuyết phục huấn luyện viên cho cậu bơi lại từ đầu.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 54

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baNhất dạ tân nươngLưỡng kiếp nhân duyên