Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 23/06
23/06/2022 07:38
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Khi hoa tình yêu lại nở” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 23/06/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 26

Cho giết chết các thuật sĩ trong thành, tể tướng Yeon Chul những mong có thể bưng bít được lời đồn nhưng sao có bịt được miệng thế gian. Trong hoàng cung, liên tiếp xảy ra những chuyện lạ. Bức tượng phật nơi Thái hậu vẫn thường đến cúng bái trong cung bỗng nhiên rơi huyết lệ như một điềm ám chỉ nỗi uất hận của tiên hoàng trước khi băng hà.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 26

20h50: Phim “Khi hoa tình yêu lại nở” – tập 24

Nhờ có sự làm chứng của Kwon Pil-Ho, âm mưu của luật sư Lee Se-Hoon đã bị bóc trần. Nhưng Jae Hyun lại bất ngờ bãi bỏ đơn kiện khiến Se Hoon may mắn thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Chủ tịch Jang, bố vợ của Jae Hyun, chính thức bị điều tra về các vi phạm hành chính, còn về phía Jae Hyun, anh cũng từ bỏ vị trí Phó Tổng giám đốc tại Tập đoàn Hyungsung để quay trở về bên cạnh Ji Soo.

Giới thiệu phim “Khi hoa tình yêu lại nở” tập 24

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 09

Sóng gió nối tiếp sóng gió. Trong khi Ức Ân đau đầu nghĩ cách kiếm tiền để đền bù cho khoản bồi thường của BMS thì Âu Dương Hy Tử, gương mặt đại diện cho Ellassay lại bất ngờ tổ chức họp báo thừa nhận đã từng làm tiếp viên trong quán bar. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Ellassay.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 09

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emKhi hoa tình yêu lại nởHoàng hậu Ki