Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 23/10
23/10/2020 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi diễn biến trong những tập tiếp theo của bộ phim “Cùng chàng yên giấc đến bình mình”, “Đừng quên em” và “Liên minh quân sư” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 23/10/2020.

19h50: Phim “Cùng chàng yên giấc đến bình minh” – tập 16

Trên đường đi bái tế mộ sư phụ, Đàm Xuyên tình cờ gặp lại Tả tướng cùng Tả Tử Thần và Huyền Châu. Sẵn có Linh Đăng trong tay, Đàm Xuyên dùng mũi tên bắn chết Tả tướng rồi lấy linh hồn của ông ta để thắp Linh Đăng.

 Giới thiệu phim “Cùng chàng yên giấc đến bình minh” tập 16

20h50: Phim “Đừng quên em” – tập 28

Kể từ khi biết rõ chuyện trong quá khứ của Nou, biết rõ tình cảm chân thật của cô dành cho mình, Khem quyết định theo đuổi Nou lại từ đầu. Nhưng từng một lần bị tổn thương, đau khổ nên Nou không còn lòng tin dành cho Khem nữa.

 Giới thiệu phim “Đừng quên em” tập 28

21h50: Phim “Liên minh quân sư” – tập 81

Khi Tào Phương và Tào Sảng ở bên ngoài Lạc Dương để tới thăm mộ Tào Duệ kết hợp với đi săn thì Tư Mã Ý, với sự trợ giúp của một số vị quan chống Tào Sảng, ép Quách thái hậu ra chiếu chỉ trừ Tào Sảng, đồng thời đóng tất cả các cổng thành Lạc Dương và gửi một thông báo tới Tào Phương, buộc tội Tào Sảng kìm chế và lũng đoạn triều đình và yêu cầu Tào Sảng cùng anh em của ông ta phải bị cách chức.

 Giới thiệu phim “Liên minh quân sư” tập 81

HanoiTV

Từ khóa: Liên minh quân sưĐừng quên emCùng chàng yên giấc đến bình minhTam thiên nha sát