Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 26/05
26/05/2022 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Khi hoa tình yêu lại nở” và “Tình tay ba” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 26/05/2022.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” – tập 35

Sau khi giết Ung đế và Bạc vương, Nghiệp vương công bố thánh chỉ giả để lên ngôi vua. Hành động xưng vương của Nghiệp vương khiến một số trung thần trong triều bất mãn. Lúc này, Khâm Thiên Giám cảnh báo tân đế sắp xảy ra đại nạn khiến hắn trở nên thận trọng, nghi ngờ cả những người thân cận nhất.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” tập 35

20h50: Phim “Khi hoa tình yêu lại nở” – tập 01

Sau khi ra tù, Jae Hyun những tưởng mình sẽ được ngồi vào ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị. Nào ngờ, ông Jang lại để anh vào vị trí Giám đốc siêu thị. Việc đầu tiên ông giao cho Jae Hyun là phải dẹp nhóm người biểu tình trước cửa công ty. Họ chủ yếu là những người làm bán thời gian bị công ty sa thải để tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu phim “Khi hoa tình yêu lại nở” tập 01

21h45: Phim “Tình tay ba” – tập 55

Sau khi quyết tâm quay trở lại với đường bơi, Vịnh Trạch và Lam Thiên cùng thỏa thuận sẽ cạnh tranh công bằng không chỉ trong bơi lội mà cả trong cuộc chiến giành trái tim của Trà Trà. Trải qua nhiều hiểu lầm, Vịnh Trạch và Lam Thiên lại hàn gắn mối quan hệ bạn bè như ban đầu.

Giới thiệu phim “Tình tay ba” tập 55

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baLưỡng kiếp nhân duyênKhi hoa tình yêu lại nở