Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 29/06
29/06/2022 06:12
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 29/06/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 32

Sau thời gian “nằm vùng” ở thôn Cao Ly, Yeom Byung-Soo đã phát hiện ra thân phận thực sự của trưởng thôn chính là thái giám Joo Hoo, người từng hầu hạ tiên hoàng, cũng là người có trong tay bức huyết thư của Minh Tông hoàng đế. Joo Hoo vì thế mà bị Dan Ki Se bắt về tra khảo.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 32

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 05

Vụ án mạng càng trở nên khó khăn khi cái xác đã bị hung thủ chặt nhỏ để phi tang. Thứ xác định danh tính nạn nhân duy nhất là chiếc nhẫn đeo ở bàn tay phải. Từ đó, nạn nhân được xác định là No Young-Mi, mất mẹ từ sớm. Cô sống cùng bố, No Soo-Chan, và mẹ kế, Jo Ae-Sook. Cái chết của cô thiếu nữ ở độ tuổi tươi đẹp nhất khiến ai nấy đều thương xót. Thế nhưng, Ra Shi-On lại phát hiện ra bà mẹ kế Jo Ae-Sook có thái độ khác lạ trước cái chết của con chồng.

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 05

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 14

Không muốn Ức Ân chịu thiệt thòi, Tần Dã đã lấy 5% cổ phần để đưa cho Lục Chẩn. Hành động của anh bị Ức Ân phát hiện, cô không đồng ý cho anh hy sinh vì mình nhiều như thế. Lúc này, Lục Chẩn đã lấy được cổ phần từ tay Tần Dã. Đây là bước đầu tiên để anh ta thực hiện ý định chiếm Ellassay.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 14

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emCuộc đời thứ 2Hoàng hậu KiCổ Lực Na TrátHa Ji WonJoo Jin MoJi Chang WookBi Rain