Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 30/06
30/06/2022 07:07
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoàng hậu Ki”, “Cuộc đời thứ hai” và “Trả lại thế giới cho em” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 30/06/2022.

19h50: Phim “Hoàng hậu Ki” – tập 33

Sắp tới ngày lâm bồn, phi tần Park bèn xin tới Cảm Nghiệp Tử để hạ sinh nhưng thực chất là giúp Seung Nyang có thể ra khỏi hoàng cung. Lúc này, Seung Nyang đang mang trong mình giọt máu của Wang Yoo. Nàng định rời nước Nguyên để trở về Cao Ly tìm người mình thương. Nhưng không ngờ, đây lại là cơ hội tốt cho Hoàng hậu ra tay.

Giới thiệu phim “Hoàng hậu Ki” tập 33

20h50: Phim “Cuộc đời thứ hai” – tập 06

Để có bằng chứng buộc tội chính trị gia quyền lực Jang Do Sik, Ra Shi-On cùng đồng nghiệp quyết định “bứt dây động rừng”, ra tay từ bọn “tép diu” phía dưới ông ta. Nhóm cho vay nặng lãi này dựa hơi Jang Do Sik nên coi thường pháp luật, cả cảnh sát chúng cũng không để vào mắt khiến Yang Go Woon muốn “dạy cho chúng bài học” từ lâu.

Giới thiệu phim “Cuộc đời thứ hai” tập 06

21h45: Phim “Trả lại thế giới cho em” – tập 15

Thông qua địa chỉ của một công ty trong nước, Ức Ân dò ra được một nhà xưởng. Tại đây, cô tìm thấy rất nhiều nút chai rượu vang. Trên mỗi nút đều viết ngày tháng như nhau cũng là ngày mà Tề Lỗi gặp chuyện. Người thuê nhà xưởng đó lại là một người đàn ông mang họ Diệp. Tất cả những chuyện đó khiến Ức Ân tin rằng Diệp Tề Lỗi, bạn trai cô còn sống.

Giới thiệu phim “Trả lại thế giới cho em” tập 15

HanoiTV

Từ khóa: Trả lại thế giới cho emCuộc đời thứ 2Hoàng hậu Ki