Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 23/05/2022 – 29/05/2022
21/05/2022 11:26
(HanoiTV) - Trong tuần này (23/05 – 29/05), mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”, “Khi hoa tình yêu lại nở” và “Tình tay ba” trên kênh H1 – Đài PT&TH Hà Nội.

19h50: Phim “Lưỡng kiếp nhân duyên” từ tập 33 đến tập cuối

Mưu đồ bại lộ, Nghiệp vương bị Ung đế phạt lưu đày đi phương xa. Không chấp nhận thất bại, Nghiệp vương quyết định ra tay. Ung đế bị đầu độc băng hà, Nghiệp vương nhân cơ hội đó tuyên bố thánh chỉ nối ngôi, mặt khác sai người giam giữ Trường Lạc công chúa và Triệu Nham. Tính mạng của các hoàng tử khác cũng gặp nguy hiểm.

Giới thiệu phim “Lưỡng kiếp nhân duyên”

20h50: Phim “Khi hoa tình yêu lại nở” từ tập 23 đến tập cuối

Yoon Ji Soo và Han Jae Hyun từng là mối tình đầu của nhau. Họ học chung một trường Đại học với chuyên ngành khác nhau. Nếu như Han Jae Hyun là sinh viên khoa luật xuất sắc với ước mơ bảo vệ người lao động, là người đứng đông của phong trào biểu tình trong giới sinh viên thì Yoon Ji Soo lại là hoa khôi của khoa Piano. Họ tình cờ gặp và trải qua mối tình đầu đẹp đẽ bên nhau nhưng lại bị biến cố của cuộc đời vô tình chia cắt.

Giới thiệu phim “Khi hoa tình yêu lại nở”

21h45: Phim “Tình tay ba” từ tập 52 đến tập 57

Bất chấp gia đình phản đối, Lam Thiên vẫn một mực theo đuổi Trà Trà. Thế nhưng đứng trước những thủ đoạn của Chủ tịch Lam, liệu sự kiên trì của Lam Thiên có đạt được kết quả như anh mong muốn. Còn Trà Trà, trái tim của cô giờ đây đã tràn ngập hình bóng của Vịnh Trạch. Lý do gì khiến Trà Trà muốn đính hôn cùng Lam Thiên?

Giới thiệu phim “Tình tay ba”

HanoiTV

Từ khóa: Tình tay baKhi hoa tình yêu lại nởLưỡng kiếp nhân duyên