Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giữa lúc bệnh tình đang trở nặng, NS Giang Còi bất ngờ rao bán gấp xe hơi để chạy chữa bệnh
24/07/2021 12:30
(HanoiTV) - Để chiến đấu với bệnh tật, nam nghệ sĩ đành chấp nhận bán đi tài sản.

Lúc nam nghệ sĩ phát hiện ra, căn bệnh quái ác này đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Dù đang phải điều trị ung thư di căn giai đoạn 3 nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn giữ được tinh thần lạc quan đáng nể.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ phải đăng bài viết rao bán chiếc xe hơi cá nhân màu trắng sử dụng 2 năm. Nam nghệ sĩ viết: "Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành một năm. Liên hệ con gái tôi. Bớt tiền cho người mua nhanh, nói ít".

Ngay sau bài đăng, nhiều khán giả và bạn bè đã vào bình luận hỏi thăm bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi. Có người còn ngỏ ý xin phép chia sẻ bài viết để anh nhanh bán được xe.

 

Chiếc xe hơi từng đồng hành cùng nam nghệ sĩ trên nhiều tuyến đường.

Theo thông tin do phía nam nghệ sĩ chia sẻ, khi phát hiện ra bệnh, bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị vô cùng tốn kém cho NS Giang Còi. Nam nghệ sĩ phải truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Đáng nói, chi phí cho mỗi lần lên đến con số 60 triệu đồng và một tháng phải làm đến 4 lần.

Nghệ sĩ Giang còi cũng từng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm giúp đỡ anh: "Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế.

Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Tất cả những kinh phí mọi người tặng, tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác".

Tổng hợp (Kênh 14/Saostar.vn)

Từ khóa: