Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giữa "tâm bão", Hồng Đăng khóa Facebook cá nhân
02/07/2022 14:53
(HanoiTV) - Diễn viên Hồng Đăng đã khóa trang Facebook cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi, để né những bình luận tiêu cực.

"Hồng Đăng" đã trở thành từ khóa "hot" được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam vào ngày 1/7, khi có trên một triệu lượt tìm kiếm từ khóa này.

Nam diễn viên "Thương ngày nắng về" bị "réo tên" khi truyền thông nước ngoài đưa tin về việc hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ người Anh 17 tuổi.

Dù chưa có bất cứ kết luận nào từ phía cơ quan chức năng, danh tính của hai nghệ sĩ trên vẫn được giấu kín nhưng việc Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới check - in đăng ảnh ở Tây Ban Nha và việc họ trùng tuổi với hai nhân vật được đưa tin khiến một số người vô cớ quay sang... tấn công trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng.

Facebook cá nhân của Hồng Đăng đã "bay màu" (Ảnh: chụp màn hình).

Tuy nhiên, Instagram của nam diễn viên có hơn 11 nghìn người theo dõi đến sáng 2/7 vẫn hoạt động và để nguyên cập nhật những hình ảnh của Hồng Đăng trong chuyến đi châu Âu vừa qua.

Về phía vợ diễn viên Hồng Đăng cũng bị dân mạng tràn vào trang cá nhân và để lại những bình luận trái chiều nên cô cũng âm thầm đóng Facebook. Trên Facebook, tên vợ diễn viên Hồng Đăng dù không phải người nổi tiếng cũng là chủ đề phổ biến với gần 900 nghìn người đang nói về chủ đề này (tính tới sáng 2/7).

Được biết, hiện tại Hồng Đăng vẫn chưa trở về Việt Nam. Giới truyền thông và phía Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa thể liên lạc được với Hồng Đăng và bà xã Hồng Đăng đang ở Việt Nam.

PV/HANOITV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hồng Đăngkhoá Facebook