Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Anh Tuấn tiếp tục dự án trồng rừng tại Bình Thuận
14/01/2022 18:30
(HanoiTV) - Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp tục chiến dịch Rừng Việt Nam mà anh từng công bố vào năm 2019 với việc khởi trồng cánh Rừng Việt Nam thứ 4 tại Tiểu khu 300, xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận (rừng Tà Cú).

Theo thông tin trên trang cá nhân của mình, Hà Anh Tuấn cùng những người bạn của mình phủ 5000 cây Sao Đen trên mảnh đất có diện tích 7,5ha.

Dự án đã nhận được sự xung phong đồng hành của các nghệ sĩ Lưu Hương Giang, Thuỳ Minh, Phương Ly, Hoàng Dũng, Trần Duy Khang Chillies và Thịnh Suy. Họ cùng nhau trồng những cây Sao Đen đầu tiên dưới trời nắng giữa rừng Tà Cú, Bình Thuận với sự hỗ trợ hết mình của lãnh đạo tỉnh và tỉnh Đoàn Bình Thuận cùng sự cung cấp tư vấn thông tin của cán bộ kiểm lâm, bà con lâm nghiệp.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn thực hiện dự án trồng rừng
 

Rừng Việt Nam được Hà Anh Tuấn chính thức công bố trên sân khấu của Truyện ngắn concert tại Hà Nội vào 10/2019. Nguồn kinh phí hoạt động được trích ra từ những hoạt động sản phẩm nghệ thuật của Hà Anh Tuấn và công ty riêng.

Dự án Rừng Việt Nam được Hà Anh Tuấn chính thức công bố trên sân khấu của Truyện ngắn concert tại Hà Nội vào 10/2019

 Trong 3 năm qua, Hà Anh Tuấn hợp tác cùng với các địa phương, lực lượng thanh niên của các tỉnh Đoàn, lực lượng kiểm lâm, trồng và giữ rừng ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam… Đại dịch Covid-19 gây ra nhiều gián đoạn trong công tác triển khai, thiên tai làm hư hại một số cây trồng, dự án Rừng Việt Nam vẫn tiếp tục được triển khai.

NT

Từ khóa: Hà Anh Tuấntrồng rừng