Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hà Anh Tuấn xác nhận mua penthouse giá 15.000 USD/m2
29/04/2022 21:03
(HanoiTV) - Hà Anh Tuấn đã xác nhận anh là người Việt đầu tiên sở hữu căn penthouse duplex của một tập đoàn lừng danh. Đây là một căn hộ “hàng hiệu” Marriott nổi tiếng xa xỉ bậc nhất thế giới.

Sau nhiều đồn đoán trên mạng xã hội, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã lên tiếng xác nhận đã tậu căn penthouse duplex mang thương hiệu Marriott tại Grand Marina Saigon.

Căn hộ đắt đỏ của nam ca sĩ với mức giá 15.000USD/m2. Ảnh: Grand Marina, Saigon.

Dự án Hà Anh Tuấn chọn lựa được giới bất động sản Việt gọi là hiện tượng của năm 2021 khi đạt mức giá kỷ lục 15.000 USD/m2, và từng được “xuất khẩu” ra thị trường Hồng Kông. Do đó, không ít người thắc mắc Hà Anh Tuấn đã chi bao nhiêu tiền cho tổ ấm tương lai. Trước những câu hỏi về giá trị căn hộ, nam ca sĩ cho biết tiền bạc chưa bao giờ là thước đo để đánh giá một ngôi nhà.

"Quyết định mua căn hộ lần này đến từ suy nghĩ đơn thuần: nếu có cách làm cho bản thân hạnh phúc hơn, sống thoải mái hơn thì tại sao lại không làm? Với tôi, đây không chỉ là một tài sản mà còn ghi dấu một cột mốc, một món quà tự thưởng thay cho lời công nhận đối với những nỗ lực của bản thân trong nhiều năm qua", Hà Anh Tuấn chia sẻ. 

Hà Anh Tuấn sinh năm 1984 là ca sĩ nổi tiếng khi giành được 13 đề cử và đoạt giải 2 lần cho giải Cống hiến.

Hà Anh Tuấn không chỉ hát hay mà còn học cực giỏi tại lớp chuyên hóa trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Ảnh: doisongvietnam.vn

Hà Anh Tuấn bắt đầu nổi tiếng từ khi lọt vào top 3 cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn" năm 2006. Sau cuộc thi, anh cộng tác với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh để ra mắt album phòng thu đầu tay "Café sáng" (2007); đĩa nhạc đã góp phần khẳng định phong cách âm nhạc cho sự nghiệp của anh. Tiếp tục, Hà Anh Tuấn thành công với những album chất lượng nghệ thuật, bao gồm các album được đề cử giải Cống hiến Saigon Radio (2008), Cocktail (2010) và Street Rhythm (2015).

Không chỉ hát hay, Hà Anh Tuấn còn học cực giỏi. Trước khi gia nhập showbiz, anh từng học chuyên Hóa tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Trong thời gian ở đây, anh từng 3 lần là học sinh giỏi môn Hóa học toàn thành phố. Sau tốt nghiệp, Hà Anh Tuấn đậu cùng lúc 2 trường ĐH Ngân hàng và ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, giành luôn một suất học bổng du học tại Mỹ.

 

Kim Khánh

Tổng hợp

Từ khóa: Hà Anh Tuấn xác nhận mua penthouse giá 15.000 USD/m2