Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Chưa trả giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời cho thí sinh
30/07/2021 20:13
(HanoiTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị, trường học chưa tổ chức trả Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Giấy chứng nhận kết quả thi và học bạ cho thí sinh.

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố: Chậm nhất ngày 2-8-2021, các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Nội cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời cho thí sinh.

Cùng thời điểm này, các đơn vị, nhà trường cũng sẽ trả học bạ, Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 1 (bản chính) cho thí sinh để các em kịp chuẩn bị cho việc đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2021.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày, kể từ 6h ngày 24-7-2021 trên phạm vi toàn thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị, trường học chưa tổ chức trả Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Giấy chứng nhận kết quả thi và học bạ cho thí sinh.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ xin ý kiến Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Hà Nội để có hướng dẫn cụ thể hơn về việc trả hồ sơ cho thí sinh.

HanoiTV

Từ khóa: kỳ thi tốt nghiệp THPTgiấy chứng nhận tốt nghiệp tạmt hờiBộ GD&ĐTSở GD&ĐT Hà Nội