Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân bé gái học lớp 1 tử vong
17/09/2021 11:00
(HanoiTV) - Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân một bé gái là học sinh lớp 1 - trường tiểu học Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tử vong khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Trường tiểu học Xuân Đỉnh - nơi học sinh tử vong thương tâm đang theo học.

Xác nhận sự việc trên với Báo GD&TĐ sáng 17/9, đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm) cũng cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết thương tâm của cháu bé.

"Đây là sự việc đáng tiếc, đau lòng xảy ra với một học sinh trường tiểu học Xuân Đỉnh. Hiện, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết...", đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh thông tin.

Đại diện UBND phường Xuân Đỉnh cũng cho biết, trước mắt phường cùng tổ dân phố, Ban giám hiệu trường tiểu học Xuân Đỉnh xuống động viên thăm hỏi, gia đình.

Chia sẻ với báo GD&TĐ, bà NguyễnThị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, Phòng đã nắm bắt được thông tin và cùng chính quyền địa phương, trường tiểu học Xuân Đỉnh xuống gia đình và vào bệnh viện để thăm hỏi động viên gia đình cháu bé.

Bà Hương cũng cho biết, thông tin bé gái tử vong đang trong trong thời gian học trực tuyến là không chính xác.

"Lúc học trực tuyến con đã không vào học, khi vào học cô giáo xác nhận con không tham gia...", bà Hương thông tin.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm cũng cho biết: "Các bạn nhỏ thì bố mẹ đi làm về sẽ cùng giúp các con học trực tuyến, vì nhiều bạn lớp bé không tự chủ được với thiết bị.

Nhà trường đã lắng nghe ý kiến phụ huynh và cho các con học vào buổi tối. Tuy nhiên sự việc đau lòng đã xảy ra từ chiều lúc con được đưa vào viện...", bà Hương nói.

Được biết, Phòng GD&ĐT cùng chính quyền địa phương phường Xuân Đỉnh và Ban giám hiệu trường tiểu học Xuân Đỉnh đã đến thăm hỏi động viên gia đình ngay trong đêm qua 16/9.

"Nguyên nhân xảy ra sự việc đau lòng trên đang đợi  kết luận của cơ quan Công an, tuy nhiên không phải do học trực tuyến vì sự việc xảy ra từ chiều...", bà Hương thông tin.

Theo GD&TĐ

Từ khóa: